HOME – Blog nhà LLing – 兰令博客











{June 2, 2011}   Cách làm chả cá 鱼丸做法

 

Cách làm chả cá

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt cá xay nhuyễn (thịt cá gì cũng ok)
  • 2 muỗng soup hành lá băm, 2 muỗng thìa là băm, 1 muỗng hành khô băm
  • 2 muống soup nước mắm, 1 thìa cf muối, 1/2 tcf đường, 1/2 tcf tiêu
  • 1 muỗng soup dầu ăn
  • 1 muỗng soup bột năng, 1 muỗng soup bột mì
  • 1/2 tcf bột nổi (làm chả cả dai giòn hơn)

Cách chế biến:

  • Trộn đều các nguyên liệu với nhau để 15p cho ngấm
  • Viên chả cá thành từng viên nhỏ / to tùy thích hấp cách thủy khoảng 10 phút (cũng  có thể không cần hấp nhưng khi chiên sẽ cầu kì hơn)
  • Chả cá sau khi hấp để nguội và cho vào chảo dầu nóng chiên vàng (như hình dưới)

 

Chả cá thành phẩm

About these ads


tran thi hue says:

nhoc cho them mo kho vao thi cha ca se do kho hon day! nhoc thu xem



boblan says:

Tks nhoc yeu nhe. Co gi to se thu nhe. Binh thuong co khi lam cha ca to cho gio song vao cung ngon lam. Nhung lan nay to chi lam ca “nguyen chat” thoi ko cho thit.



01692560629
01632725083
Call me
tks zj mey m0n an hen
chax ng0n lem dey



Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

et cetera
Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: