HOME – Bep nha LLing











{March 10, 2011}   Bánh bao nhà LLing

Bánh bao là thứ bánh hiếm hoi nàng làm thành công mỹ man ngay từ lần đầu. Bánh bao nàng làm từ A-Z, nghĩa là thay vi mua bột bánh bao đóng gói sắn, nàng và chồng đi lựa bột mì rồi về tự ủ với men rồi tự chén sạch banh.

Bánh nàng làm đơn giản qua công thức mẹ chồng hướng dẫn và tham khảo mọi nguồn có thể từ giới làm bếp @.  Giờ tuần nào cũng khoảng một đôi lần nặn bánh an thay cơm. Vừa tốt cho dạ dày vừa ngon.

1. Đây là bánh trước lúc hấp nè, trong nồi còn hai con thỏ béo nữa cơ

2. Và đây là thành phẩm sau khi hấp

3. Đấy là lần đầu khi làm bánh bao, hình thù đã  thành hình thành khối ra phết.  Tất nhiên bây giờ “trình” nặn bánh nhà LLing lên tay lắm, kiểu như thế này này :d  ( tronh ảnh là mấy cái còn lại trong tủ lạnh đem ra hấp ăn trưa, chụp chốt hạ lần sau cứ ăn thôi khỏi phải nháy với chụp nữa):

 

Theo yêu cầu, nàng đã bổ sung thêm

1. Cách làm bánh bao tại đây:

https://boblan.wordpress.com/2011/03/12/cachlambanhbao/

2. Cách nặn/gói bánh bao tại đây:

https://boblan.wordpress.com/2011/04/18/canh-goi-banh-bao/



boblan says:

Chong nhin cai nha moi nay lai keu them an banh bao roi😀



Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: